Viên ngậm sinh lý XSamurai có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Viên ngậm sinh lý Xsamurai là sản phẩm được giới thiệu với tác dụng giúp tăng cường sinh lý giúp khôi phục bản lĩnh của đàn ông như tuổi 20, kéo dài thời gian quan hệ và có thành phần 100% thiên nhiên. Hiện đã và đang có rất nhiều anh em đang sử dụng sản phẩm này và có nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm này. Trong buổi ra mắt, Xsamurai được giới thiệu với các tác dụng như sau:

  • Sau 1 ngày: Tinh thần hưng phấn hơn, giảm stress, ham muốn “yêu” trỗi dậy.
  • Sau 7 ngày: Kích cỡ cậu nhỏ tăng lên 1-2 cm, thời gian cương cứng kéo dài hàng giờ khiến bạn tình hài lòng, thoải mãn.
  • Sau 2 tuần: Tần suất quan hệ lên tới 7-8 lần/tuần, mỗi lần ít nhất 30 phút/hiệp.
  • Sau 30 ngày: Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, đời sống tình dục sung mãn như trời trai trẻ.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về sản phẩm này. Sản phẩm này có tốt không? Có đáng mua không và giá bao nhiêu?

Thông tin viên ngậm sinh lý Xsamurai

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhưng là thứ mà bạn cần biết ở mọi sản phẩm mà bạn sử dụng. Đừng bỏ qua những thông tin này nhé.

Xsamurai do Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Đắk Tín sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế với quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không dùng chất bảo quản, an toàn và không có tác dụng phụ. Địa chỉ cơ sở sản xuất: Số 08 Đường 100, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Và hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Dreamway.

Khi đưa ra thị trường, sản phẩm đã trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo số 8362/2020/ĐKSP. Điều này cho thấy rằng sản phẩm này không hề gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Còn về tác dụng chúng ta sẽ nói tiếp trong phần tiếp theo của bài viết này.

Có thể bạn quan tâm