Để lại số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm

hoặc

“Có hai loại Đông Trùng Hạ Thảo được tập trung nghiên cứu nhiều để chiết xuất và đưa vào sản xuất số lượng lớn.”

Nấm Cordyceps sinensis (còn gọi Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên) là loại nấm dược liệu có phân bố rất hạn chế trong tự nhiên ở vùng núi cao Hymalaya. Hiện này chưa thể nuôi trồng được loại Đông Trùng Hạ Thảo này nên chúng có giá thành rất cao, lên đến hàng tỷ đồng mỗi kilogram.

Nấm Cordyceps militaris (còn gọi là nhộng trùng thảo), chứa các hợp chất hóa học tương tự như của Cordyceps sinensis, nhưng có thể nuôi trồng trong môi trường nhân tạo. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng.

“Hiện tại, Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên có sản lượng hàng năm rất hạn chế và đang có xu hướng giảm mạnh, không thể đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường, giá thành lại vô cùng đắt đỏ. Chính vì vậy, Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy đang nổi lên như một giải pháp thay thế.”

Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam là một trong các đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo từ năm 2007. Đến nay, sau rất nhiều nghiên cứu, Viện đã phát triển thành công bộ gen hoàn chỉnh, xác định nhu cầu dinh dưỡng, xây dựng được quy trình nuôi cấy theo tiêu chuẩn và nhân rộng mô hình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo ở Việt Nam tại tại một số vùng ở Hà Nội và huyện Sapa (Lào Cai).

Với quy trình sản xuất, nuôi trồng khép kín, đảm bảo vệ sinh, các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam luôn có chất lượng cao nhất với chi phí phải chẳng.

“Hàng năm, Viện cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm có nguồn góc từ Đông Trùng Hạ Thảo.”

Quả thể Đông Trùng Hạ Thảo

Dạng sinh tươi, nguyên đế, sợi màu vàng cam, bảo quản trong lọ thủy tinh kín

Trọng lượng: 30g

Giá bán lẻ: 300.000đ

Đông Trùng Hạ Thảo tươi

Dạng sinh khối tươi, bỏ đế, sợi màu vàng cam, bảo quản trong lọ thủy tinh kín

Trọng lượng: 100g/lọ

Giá bán lẻ: 820.000đ

Đông Trùng Hạ Thảo khô

Dạng sinh khối, bỏ đế sấy khô, sợi màu vàng cam, bảo quản trong lọ thủy tinh kín

Trọng lượng: 10g/lọ

Giá bán lẻ: 850.000đ

Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ khô

Dạng con ký chủ nhộng tằm sấy khô, màu vàng cam, bảo quản trong lọ thủy tinh kín

Trọng lượng: 10g/lọ

Giá bán lẻ: 2.500.000đ

Tất cả sản phẩm của Viện đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường

4 điều có thể bạn chưa biết về Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

70% người mua Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên là người không có kinh nghiệm nên rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc Đông Trùng Hạ Thảo giả

1. Sản lượng Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên rất thấp, không đủ cung cấp cho thị trường nội địa Trung Quốc nên khi được đưa về Việt Nam có giá thành rất cao. Lên đến cả tỷ đồng mỗi kilogram. Nguồn gốc và chất lượng cũng không được kiểm chứng.

2. Theo Bs. Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên tại Việt Nam bị làm giả rất nhiều, đặc biệt là dạng nước. Sản phẩm nguyên con cũng có thể bị rút sạch hoạt chất hoặc cắm tăm, trộn bột sắt để tăng trọng lượng.

3. Các sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo có xuất sứ từ Trung Quốc nếu không phải hàng giả thì đa số được sản xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy.

4. Giá thành Đông Trùng Hạ Thảo rất cao nên nếu được sử dụng trong sản xuất thì rất có thể sẽ được sử dụng với hàm lượng thấp hơn so với công bố.

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo được chứng minh có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người nhưng nó hỗ trợ tốt nhất 3 nhóm bệnh gồm: hỗ trợ điều trị bệnh, tăng sức đề kháng và cải thiện sinh lý

Hỗ trợ điều trị bệnh

Đông Trùng Hạ Thảo được chứng minh ức chế các tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của các bệnh ung thư. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong quá trình điều trị bệnh gan, thận, phổi và bệnh tim.

Tăng cường sức khỏe

Giúp tăng sức đề kháng của cơ thể, cải thiện khả năng lưu thông máu trong cơ thể, chống lão hóa da và làm chậm quá trình lão hóa của các cơ quan trong cơ thể; giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Tăng cường sinh lý

Nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi kể cả phụ nữ cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo giúp phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh lý của cơ thể.

Trong sách “Đông trùng Hạ thảo một dược liệu quý hỗ trợ điều trị các bệnh virus, ung thư, HIV/AIDS, đái tháo đường, suy giảm tình dục… và nghiên cứu phát hiện loài đông trùng hạ thảo mới ở Việt Nam, NXB Y học, tác giả VS.GS.TSKH. Đái Duy Ban và TS. Lưu Tham Mưu” mô tả từ nghiên cứu của tác giả Zhou và cộng sự năm 1998: “Trong một nghiên cứu điều trị 50 bệnh nhân bị ung thư phổi với liều dùng 6g/ngày cùng với hóa trị, khối u giảm xuống 46%”.

GS -TSKH Đái Duy Ban nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu hóa – sinh ứng dụng, Viện Khoa học Việt Nam. Hướng dẫn và đào tạo nhiều giáo sư, tiến sỹ đầu ngành cho Việt Nam. Nghiên cứu ra hơn 17 chế phẩm thuốc, xuất bản 105 cuốn sách về y học và có 305 công trình được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

mang lại hiệu quả cao nhất không làm mất dinh dưỡng chất

Hầm với các loại thịt

Sau khi ướp thịt với gia vị, đem hầm hoặc tần nhừ thịt đó, rồi cho 5-6 sợi nấm  hoặc 3-4 con nhộng) vào, đun thêm khoảng 6-7 phút là có thể sử dụng (có thể ăn luôn cả sợi nấm hoặc con nhộng).

Nấu cháo Đông Trùng Hạ Thảo

Nấu cháo và nêm gia vị như bình thường. Khi cháo đã xong, cho vào cháo 5 – 6 sợi nấm hoặc 3 – 4 con nhộng. Tiếp tục đung sôi trong khoảng 4 – 5 phút là có thể sử dụng.

Hãm nước trà Đông Trùng Hạ Thảo

Sử dụng bình kín, lấy 2 – 3 sợi nấm (hoặc 1 – 2 con nhộng) hãm với 150 – 200 ml nước sôi. Sau 5 – 7 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (có thể ăn luôn cả sợi nấm hoặc con nhộng).

Rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo

Ngâm khoảng 60 – 70 gram Đông Trùng Hạ Thảo tươi hoặc 1 – 2 quả thể nguyên đế trong 1 lít rượu. Sau 1 tháng là sử dụng được. Có thể kết hợp với các dược liệu khác như nhân sâm, linh chi, …

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY

Miễn phí vận chuyển

Quả thể Đông Trùng Hạ ThảoĐông Trùng Hạ Thảo tươiĐông Trùng Hạ Thảo khôĐông Trùng Hạ Thảo ký chủ