5 bài tập giúp chữa xuất tinh sớm và tăng thời gian quan hệ

Xuất tinh sớm – nỗi ám ảnh của không ít anh em. Có nhiều phương pháp khác nhau giúp bạn điều trị tình trạng này. Dưới đây là 5 bài tập giúp bạn chữa xuất tính sớm mà không có tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, các bài tập cũng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên.

5 bài tập giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm
5 bài tập giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Bài tập số 1: Tập trung vào “cậu nhỏ”

Nói một cách đơn giản là phương pháp thủ dâm để tạo cảm giác và điều khiển cảm giác hưng phấn của bản thân. Trước hết, bạn cần có một không gian riêng tư và thoải mái nhất. Bạn có thể thực hiện ở bất kỳ tư thế nào miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được. Để thực hiện, bận cần cầm toàn bộ cậu bé hoặc phần đầu của cậu nhỏ. Dùng tay nhẹ nhàng kích thích và từ từ hoặc kích thích mạnh . Sau đó, thực hiện chậm lại và tập trung vào khoái cảm ở cậu nhỏ. Bạn cần tập trung cảm nhận cực khoái tại thời điểm chuẩn bị xuất tinh; thả lòng cơ thể để cảm nhận nó.

Lưu ý: Không nên lạm dụng thủ dâm vì làm dụng sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm của bạn thêm trầm trọng. Bạn cần lựa chọn một không gian và thời gian hợp lý và thoải mái nhất để tránh bị làm phiền và ảnh hưởng đến tâm lý.

Bài tập số 2: Phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Với phương pháp này, bạn có thể luộn tập cùng với đối tác của mình hoặc bằng cách thủ dâm.

Đối với việc thủ dâm, dùng tay để kích thích dương vật. Khi đạt tới cảm giác hưng phấn và chuẩn bị xuất tinh, bạn cần ngừng kích thích trong một vài giây để cảm giác hưng phấn đi qua sau đó tiếp tục kích thích lại. Bạn có thể lặp đi lặp lại vài lần như vậy. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ của bạn.

Trong trường hợp bạn luyện tập cùng với bạn tình, bạn cũng làm tương tự như với việc thủ dâm. Khi bạn nhận thấy chuẩn bị xuất inh thì bạn nên tạm ngừng trong vài giây rồi sau đó tiếp tục lại.

Lưu ý: Bạn không nên ngừng kích thích quá lâu vì sẽ có thể khiến cho dương vật giảm đi độ cương cứng và nhiều khi là không thể thực hiện được tiếp. Nếu bạn luyện tập bằng phương pháp thủ dâm, bạn chỉ nên thực hiện từ 2 – 3 ngày 1 lần để tránh gây tác dụng ngược.

Bài tập số 3: Phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong trạng thái ướt

Sau khi sử dụng phương pháp “ngừng – bắt đầu” thành thạo, bạn có thể sử dụng phương pháp này để tăng cường hiệu quả của việc tập luyện điều trị xuất tinh sớm. Nếu bạn luyện tập phương pháp “ngừng – bắt đầu” với bạn tình thì có thể bỏ qua bài tập này.

Bài tập này khá đơn giản và cũng tương tự với bài tập số 2. Tuy nhiên, điểm khác ở đây là bạn sử dụng cả nước và xà phòng tắm như một chất bôi trơn cho dương vật. Bài tập này sẽ giúp bạn làm quen dần với cảm giác kích thích dương vật của âm đạo. Bạn nên thực hiện 3 phút hoặc hơn mỗi ngày miễn là thực hiện đúng các thao tác.

Bài tập số 4: Phương pháp “nhanh – chậm”

Bài tâp này khá giống với phương pháp “ngừng – bắt đầu” nhưng điểm khác của nó là ở mức độ kích thích dương vật. Khi chuẩn bị đạt đến cực khoái, thay vì bạn ngừng hẳn việc kích thích thì bạn chuyển sảng kích thích chậm lại đến mức tối thiểu một vài giây sau đó lại kích thích trở lại. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát được trạng thái hưng phấn của bản thân và từ đó kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình.

Lưu ý: Bạn nên thành thạo phương pháp “ngừng – bắt đầu” thành thạo trước khi thực hiện bài tập này. Ở một số trường hợp, dù có kích thích chậm lại nhưng vẫn không thể kiểm soát được việc xuất tinh.

Bài tập số 5: Kiểm soát hưng phân

Nguyên tắc của bài tập số 5 này là bạn cần nắm rõ được cảm giác hưng phấn của mình. Ta có thể chia mức độ hưng phấn theo thang điểm từ 0 đến 10. Theo đó mức 0 là hoàn toàn không hưng phấn và 10 là thời điểm đạt cực khoái và xuất tinh. Kiểm soát được cảm giác hưng phấn sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và kéo dài thời gian quan hệ.

Khi cản nhận được hưng phân ở mức 7 hoặc 8, bạn nên tạm ngừng hoặc giảm kích thích dương vật để làm giảm mức độ hưng phấn vì ở mức cao hơn bạn sẽ khó có thể kiểm soát được việc xuất tinh. Khi ở mức độ hưng phấn giảm xuống dưới 5, bạn cần tiếp tục kích thích. Tránh để mức độ hưng phấn tụt về 0 vì rất khó để có thể làm dương vật hưng phấn trở lại.

Luyện tập thương xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn thời gian xuất tinh của mình.

5 bài tập trên đây là những bài tập đã được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới công nhận về tính hiệu quả của nó. Bạn nên thực hiện thành thục từ trên xương dưới để đạt được hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn quan tâm